Mùa hè Nhật Bản

Du khách phản hồi

Mùa hè Nhật Bản

Mùa hè Nhật Bản

Ngay sau khi kết thúc chuyến đi 4 ngày tại Nhật Bản, chị Nguyễn Thị Hạnh đã chia sẻ cảm xúc với Hanoi Redtours khi lần đầu tiên được đặt chân tới đất nước Phù Tang .

“Chúng tôi đặt chân đến Nhật Bản vào một ngày nắng đẹp. Nắng nhẹ nhàng nhảy nhót trên từng hàng cây, bao phủ khắp không gian khiến cho xứ sở Phù Tang trở nên bay bổng và lãng mạn hơn.. Công viên Yoyogi  là điểm thăm quan đầu tiên của đoàn chúng tôi. Mặc dù nằm trong lòng thành phố đông đúc và sầm uất nhất thế giới – Tokyo nhưng Yoyogi vẫn giữ được sự trong lành và bình yên vốn có của nó với những thảm cỏ xanh mướt, hồ nước trong xanh phẳng lặng. Có lẽ cũng vì thế mà người dân Tokyo coi đây như là một điểm lý tưởng để “relax” sau những giờ làm việc căng thẳng. Họ đạp xe, cắm trại và cùng thưởng thức màn trình diễn đầy màu sắc của các nghệ sỹ đường phố như hát, vẽ tranh, hóa trang…Còn đối với khách du lịch như tôi thì thích thú nhất là được dạo bộ trên những con đường phủ rợp cây xanh dẫn lối vào đền Minh Trị. Cái cảm giác tĩnh tâm, nhẹ nhàng thật sự khi được hít thở không khí trong trẻo và lắng nghe tiếng chuông chùa vang lên văng vẳng… Đến đây,  bạn cũng đừng quên  ghi điều ước vào miếng giấy nhỏ và treo nó lên bức tường cầu nguyện. Người dân bản địa vẫn thường làm như vậy với mong muốn điều ước sẽ sớm trở thành hiện thực.

Điểm dừng chân thứ hai của cả đoàn là núi Phú Sỹ. Quả thật, người ta nói chẳng sai, Nhật Bản sẽ kém phần quyến rũ hơn rất nhiều nếu không có ngọn núi thiêng này. Thật may mắn cho chúng tôi khi đến Phú Sỹ đúng vào dịp hoa Oải Hương đang đua nhau bung nở. Những cánh hoa nhỏ xinh, tím ngắt bao phủ khắp không gian, núi đồi;  bao phủ khắp làng mạc cỏ cây... đẹp tựa như một bức tranh khiến chúng tôi ngây ngất. Chẳng thể tin vào mắt mình khi những bông hoa tưởng chừng chỉ có ở Châu Âu lại có mặt ngay chính tại xứ sở Phù Tang. Chúng tôi, chẳng ai bảo ai, mỗi người lựa chọn một khoảng riêng để tận hưởng và khám phá vẻ đẹp riêng của một vùng sơn thủy hữu tình. Người thì tạo dáng chụp ảnh, người thì thong thả dạo bước trên những con đường đầy hoa… Còn riêng tôi,  cố gắng zoom ống kính thật xa để thu về khoảnh khắc, cánh đồng Oải Hương phủ tím lối đi, tô điểm cho Phú Sỹ thêm phần duyên dáng.

Và còn nhiều điều tôi muốn viết, muốn kể cho các bạn nghe về đất nước Phù Tang xinh đẹp. Nhưng có lẽ, tốt hơn hết, bạn hãy book một vé của Hanoi Redtours để kiểm chứng những lời tôi nói và để trải nghiệm những cảm xúc mới lạ,  đặc biệt chỉ có ở mùa hè Nhật Bản…"

(Khách hàng Nguyễn Thị Hạnh, Cầu Giấy, Hà Nội; tham gia tour Tokyo – Núi Phú Sỹ - Kawaguchi, khởi hành từ ngày  2 – 5/7. Đoàn khách đầu tiên của Hanoi Redtours sử dụng đường bay thẳng Hà Nội – Sân bay Haneda (Tokyo) của VietNam Airlines.

 

 

Tra cứu điểm tích lũy

Mã khách hàng
Số điện thoại

Tra cứu

Liên Kết Giảm Giá

Cát Bà Beach Resort
Cát Bà Beach Resort
Giảm từ 10 - 15% các loại thể của Hà Nội Redtours

Chương trình thành viên

Gold card
Gold card
Số điểm trên 3,000 điểm
Silver card
Silver card
Số điểm trên 500 điểm
Platinum card
Platinum card
Số điểm trên 16,000 điểm
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần để biết thông tin khuyến mại vô cùng hấp dẫn
🏠 TRỤ SỞ CHÍNH
Tầng 2, số 66A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
☎ 024.7306.6363
🏡 VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH
569 - 573 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q.1, TP.HCM
☎ 028.3920.9601